Bột Béo B One

64.000VND

Bột béo b-one là một trong những nguyên liệu cần thiết để pha trà sữa, pha cà phê và các loại thức uống khác. Bột sữa béo B-one có khối lượng 1kg được sản xuất tại Thái Lan với hương vị đậm đà bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho mọi người.

Danh mục:

Bột Béo B One

Bột kem béo B-ONE là nguyên liệu chính dùng để pha chế trà sữa. Công dụng chính là làm tăng độ béo, ngậy, sánh cho đồ uống nhưng lại không làm mất đi mùi thơm của các hương vị khác.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bột kem béo b-one.

Xuất xứ: Thái Lan.

Trọng lương: 1kg.

Hạn sử dụng: 24 tháng.

Bột Béo B One - Kenbar

Bột kem béo b-one có ngon không?

Bột kem béo b-one là bột sữa bán chạy nhất trên thị trường. Đối tượng chủ yếu là các quán trà sữa và café đá xay có đầu tư. Nếu bạn uống 1 ly trà sữa có độ sánh đậm thì 90% được pha bằng bột kem béo b-one.

Khi pha chế các loại thức uống như trà sữa, đá xay… bột sữa được dùng thay cho sữa tươi thông thường do các ưu điểm như giá thành rẻ, trữ được trong thời gian dài và đặc biệt là hương vị sữa đậm đặc hơn nhiều so vời pha chế bằng sữa tươi hay sữa đặc truyền thống.

Có thể là hình ảnh về món tráng miệng và trong nhà

Cách sử dụng bột kem béo b-one như thế nào?

Sử dụng bột kem béo b-one để pha trà sữa: Sau khi lọc trà lấy nước thì đổ bột sữa vào khuấy lên, thêm nước hoặc nước đá. Bảo quản trong tủ mát, sử dụng trong ngày.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột Béo B One”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *