Bột Váng Sữa
Bột váng sữa vanilla dùng để làm milkfarm, làm lớp váng sữa bên trên hồng trà hoặc trà sữa. Lớp váng sữa béo ngậy, thơm ngon làm nhưng rất dễ làm, dễ bảo quản, chi phí rẻ.
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Cream Powder
Xuất xứ: Đài Loan.
Khối lượng tịnh: 1kg/1 gói.
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.
Bột váng sữa có ngon không?
Bột váng sữa thơm ngon, dễ pha chế, tiện lợi và đang được các chủ quán sử dụng( khoảng 67% các chủ quán đang sử dụng loại bột váng sữa vị phô mai).
Cách sử dụng Bột váng sữa như thế nào?
Sử dụng Bột váng sữa để làm milkfarm trà sữa: Hòa bột vào với sữa tươi theo tỉ lệ. Sau đó xay hỗn hợp váng sữa trong máy xay sinh tố, thành phẩm bảo quản trong tủ mát ít nhất 2 tiếng mới đạt độ sánh mong muốn.
Cách bảo quản Bột váng sữa vanilla: Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.
Đánh giá
Clear filtersChưa có đánh giá nào.