Trà Đen Đỉnh Ký Kenbar 200g với thành phần 100% thiên nhiên giúp món nước vừa có màu đẹp vừa có vị ngon thanh mát
🔥🔥 ĐẶC BIỆT: không say – không chát – phù hợp để pha chế kinh doanh – giá cost thấp – chất lượng cao
Hướng dẫn sử dụng: Pha trà chanh, tắc, trà trái cây và trà sữa, trà kem sữa hoặc uống nguyên vị hằng ngày
Cách 1: Pha trà chanh, tắc, trà trái cây, uống hằng ngày
– 2g đến 3g trà vào 140ml-170ml nước sôi khuấy đều ủ khoảng 3-5 phút (lọc trà lấy cốt trà, tùy vào khẩu vị muốn đậm nhạt trà tăng thời gian ủ)
Pha trà chanh, tắc: Cốt trà + 35g – 40g đường cát + 10ml chanh hoặc tắc ra thành phẩm
Pha trà trái cây: Cốt trà + syrup 25ml-30ml + đường 20ml-25ml ra thành phẩm (syrup tùy chọn theo khẩu vị)
Cách 2: Pha trà sữa từng ly
– 5g trà đến 7g trà vào 140ml- 170ml nước sôi (90°-100°C) khuấy đêu ủ khoảng 3-5 phút (lọc trà lấy cốt trà, tùy vào khẩu vị muốn đậm nhạt trà tăng thời gian ủ)
– Cốt trà + 30g bột sữa + 25g-35g đường hoặc sữa đặc + đá
Cách 3: Pha trà sữa ủ lạnh số lượng nhiều
– Nấu 1.2 ít nước sôi cho 60g trà vào nấu thêm 1 phút tắt bếp đậy nắp ủ 7 phút-10 phút (tùy vào khẩu vị muốn đậm nhạt trà tăng thời gian ủ)
– Ủ xong lọc trà + 400g bột béo + 250g đường + 2g muối khuấy tan hỗn hợp + thêm 600g đá khuấy tan đá và bảo quản tủ mát
Lưu ý: Tùy khẩu vị mà điều chỉnh lượng bột béo, đường, sữa đặc lại cho phù hợp hoặc có thể thêm whipping cream để tăng độ béo cho trà sữa
—————————
✔️ Hàng hóa sẵn sll, số lượng từ nhỏ đến lớn đều giao.
✔️ FREESHIP nội thành HCM từ 1tr (ngoại thành hỗ trợ ship tuỳ khu vực)
✔️ Hỗ trợ giao hàng tận nơi
✔️ Được kiểm tra hàng rồi mới thanh toán
———————————
TRUNG TÂM AN THỊNH – KENBAR
🏠 331 Trần Xuân Soạn, phường Tân Kiểng, Q7
⏰ T2- T7, Sáng 8h-12h/ Chiều 13h30-17h30
🌏 https://kenbar.vn/
#kenbar
#anthinhkenbar
#thichphacheanthinhkenbar
Đánh giá
Clear filtersChưa có đánh giá nào.