Hồng Trà Ngũ Vị 500g với thành phần gồm nhiều loại trà khác nhau như hồng trà, trà đen, trà xanh, olong đen,… hồng trà ngũ vị mang đến một hương vị đặc trưng, vừa thanh mát lại vừa đậm đà.
Hướng Dẫn Sử Dụng: Pha Trà Chanh, Tắc, Trà Trái Cây Và Trà Sữa, Trà Kem Sữa Hoặc Uống Nguyên Vị Hằng Ngày
Cách 1: Pha Trà Chanh, Tắc, Trà Trái Cây, Uống Hằng Ngày
– 2g Đến 3g Trà Vào 140ml-170ml Nước Sôi Khuấy Đều Ủ Khoảng 3-5 Phút (Lọc Trà Lấy Cốt Trà, Tùy Vào Khẩu Vị Muốn Đậm Nhạt Trà Tăng Thời Gian Ủ)
Pha Trà Chanh, Tắc: Cốt Trà + 35g – 40g Đường Cát + 10ml Chanh Hoặc Tắc Ra Thành Phẩm
Pha Trà Trái Cây: Cốt Trà + Syrup 25ml-30ml + Đường 20ml-25ml Ra Thành Phẩm (Syrup Tùy Chọn Theo Khẩu Vị)
Cách 2: Pha Trà Sữa Từng Ly
– 5g Trà Đến 7g Trà Vào 140ml- 170ml Nước Sôi (90°-100°C) Khuấy Đêu Ủ Khoảng 3-5 Phút (Lọc Trà Lấy Cốt Trà, Tùy Vào Khẩu Vị Muốn Đậm Nhạt Trà Tăng Thời Gian Ủ)
– Cốt Trà + 30g Bột Sữa + 25g-35g Đường Hoặc Sữa Đặc + Đá
Cách 3: Pha Trà Sữa Ủ Lạnh Số Lượng Nhiều
– Nấu 1.2 Ít Nước Sôi Cho 60g Trà Vào Nấu Thêm 1 Phút Tắt Bếp Đậy Nắp Ủ 7 Phút-10 Phút (Tùy Vào Khẩu Vị Muốn Đậm Nhạt Trà Tăng Thời Gian Ủ)
– Ủ Xong Lọc Trà + 400g Bột Béo + 250g Đường + 2g Muối Khuấy Tan Hỗn Hợp + Thêm 600g Đá Khuấy Tan Đá Và Bảo Quản Tủ Mát
Lưu Ý: Tùy Khẩu Vị Mà Điều Chỉnh Lượng Bột Béo, Đường, Sữa Đặc Lại Cho Phù Hợp Hoặc Có Thể Thêm Whipping Cream Để Tăng Độ Béo Cho Trà Sữa
- Thành Phần: Hồng Trà 75%, Trà Đen 10%, Trà Xanh Lài 5%, Olong Đen 10%
- Bảo Quản: Nơi Khô Ráo, Thoáng Mát
- Xuất Xứ: Việt Nam
- Thông Tin Cảnh Báo: Không Sử Dụng Sản Phẩm Hết Hạn Sử Dụng
—————————
✔️ Hàng hóa sẵn sll, số lượng từ nhỏ đến lớn đều giao.
✔️ FREESHIP nội thành HCM từ 1tr (ngoại thành hỗ trợ ship tuỳ khu vực)
✔️ Hỗ trợ giao hàng tận nơi
✔️ Được kiểm tra hàng rồi mới thanh toán
———————————
TRUNG TÂM AN THỊNH – KENBAR
🏠 331 Trần Xuân Soạn, phường Tân Kiểng, Q7
⏰ T2- T7, Sáng 8h-12h/ Chiều 13h30-17h30
🌏 https://kenbar.vn/
#kenbar
#anthinhkenbar
#thichphacheanthinhkenbar
Đánh giá
Clear filtersChưa có đánh giá nào.