DAVINCI – SOCOLA
Davinci – Chocolate là sốt rưới hoặc phun lên trên bề mặt trang trí rất đẹp và thưởng thức cùng bánh quy và hoa quả mang hương vị tuyệt vời.
Thành phần cấu tạo: Đường, nước, sữa đặc có đường (sữa đường), siro glucose, chất làm dày (E1422), hương caramen tự nhiên và tổng hợp, siro golden, muối, chất điều chỉnh độ axit (E330), chất bảo quản (E202), muối khoáng (E339), phẩm màu (E150d, E110, E102), chất làm dày (E145), chất nhũ hóa (E471)
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Xuất xứ: Malaysia
DAVINCI – SOCOLA CÓ THỂ LÀM GÌ ?
Sốt Chocolate Davinci có vị ngọt ngào, đậm vị socola, thích hợp làm nguyên liệu cho các món đá xay, trà sữa hay làm topping trang trí bánh và thức uống.
CÁC LỢI ÍCH KHI MUA DAVINCI – SOCOLA TẠI KENBAR
- Được tặng công thức pha chế chuẩn vị Kenbar
- Được tư vấn nguyên liệu, máy móc, dụng cụ, hoặc món nước cần pha miễn phí chi tiết
- Tất cả nguyên liệu, máy móc, dụng cụ đều có xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và xuất VAT tùy theo yêu cầu khách hàng.
—————————
✔️ Hàng hóa sẵn sll, số lượng từ nhỏ đến lớn đều giao.
✔️ FREESHIP nội thành HCM từ 1tr (ngoại thành hỗ trợ ship tuỳ khu vực)
✔️ Hỗ trợ giao hàng tận nơi, có giao chành xe đi tỉnh
✔️ Được kiểm tra hàng rồi mới thanh toán
———————————
TRUNG TÂM AN THỊNH – KENBAR
🏠 331 Trần Xuân Soạn, phường Tân Kiểng, Q7
⏰ T2- T7, Sáng 8h-12h/ Chiều 13h30-17h30
🌏 https://kenbar.vn/
#kenbar
#anthinhkenbar
#thichphacheanthinhkenbar
Đánh giá
Clear filtersChưa có đánh giá nào.