WHIPPING CREAM ANCHOR 1L- SẢN PHẨM BẢO QUẢN LẠNH (KHÔNG GỬI COD ĐI TỈNH ĐƯỢC)

140.000VND

Whipping Cream Anchor có xuất xứ từ New Zealand, là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi, và đặc biệt không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Kem sữa tươi whipping cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng.

WHIPPING CREAM ANCHOR 1L

Whipping Cream Anchor có xuất xứ từ New Zealand, là loại kem tươi có nguồn gốc động vật, được làm từ sữa bò tươi, và đặc biệt không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Kem sữa tươi whipping cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng.

  • Trọng lượng: 1 Lít
  • Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (0 – 5 độ C)
  • Nguồn gốc: New Zealand
  • Công dụng: Chuyên dùng cho làm bánh, kem, món tráng miệng, nấu súp,…
  • Thành phần: Kem sữa tươi, chất rắn sữa, chất nhũ hóa, chất ổn định

WHIPPING CREAM ANCHOR CÓ THỂ DÙNG ĐỂ LÀM GÌ ?

  • Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị),
  • Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin)
  • Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen.
  • Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè và nhiều món ăn khác.

CÁC LỢI ÍCH KHI MUA WHIPPING CREAM ANCHOR TẠI KENBAR

  • Được tặng công thức pha chế chuẩn vị Kenbar
  • Được tư vấn nguyên liệu, máy móc, dụng cụ, hoặc món nước cần pha miễn phí chi tiết
  • Tất cả nguyên liệu, máy móc, dụng cụ đều có xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và xuất VAT tùy theo yêu cầu khách hàng.
  • Giao hàng toàn quốc, với đơn hàng trên 1.000.000VNĐ Nội thành Hcm sẽ được freeship tận nhà, với đơn Ngoại thành sẽ được hỗ trợ freeship ra chành hoặc bến xe.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “WHIPPING CREAM ANCHOR 1L- SẢN PHẨM BẢO QUẢN LẠNH (KHÔNG GỬI COD ĐI TỈNH ĐƯỢC)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *