Trà Đen Vinking tea Thượng Hạng 2kg

300.000VND

Trà Đen Vinking tea Thượng Hạng 2kg, xuất xứ việt nam, là sản phẩm thương hiệu uy tín tại trung tâm Kenbar, được đóng gói thủ công từ những búp trà tươi ngon chọn lọc, Dùng để pha các món trà sữa, trà trái cây các loại. đặc biệt có 2 loại trà Trà Đen Vinking tea Cao Cấp và Trà Đen Vinking tea thượng hạng, cùng khối lượng túi 500gr và túi 2kg tiện lợi.

Thông Tin Sản Phẩm Trà Đen Vinking tea Thượng Hạng 2kg

  • Xuất xứ: Việt nam
  • Khối lượng: 2 kg
  • Cách sử dụng: 100g Trà đen (hay còn gọi là Hồng trà ) hãm trà 25p cùng 2,2l nước sôi 100 độ C ( đậy nắp hờ) lọc ra, có thể kết hợp cùng bột béo, sữa đặc để làm trà sữa hoặc làm trà trái cây.

Trà Đen Vinking tea Thượng Hạng Có Ngon Không ?

Trà Đen Vinking tea Thượng Hạng là sản phẩm thương hiệu uy tín tại trung tâm Kenbar, được đóng gói thủ công từ những búp trà tươi ngon chọn lọc, đặc biệt có 2 loại trà Vinking tea cao cấp và Vinking tea thượng hạng (cao cấp thơm ngon hơn) cùng khối lượng túi 500gr và túi 2kg tiện lợi. Dùng để pha các món trà sữa, trà trái cây các loại.

Các Lợi Ích Khi Mua Trà Đen Vinking tea Thượng Hạng Tại Kenbar

  • Khi mua trên 20kg trà Vinking tea được tặng một bộ công thức chuẩn vị kenbar hoặc được tặng 4kg trà vinkingtea cùng loại (ngoại trừ trà olong)
  • Được tư vấn nguyên liệu, máy móc, dụng cụ, hoặc món nước cần pha miễn phí chi tiết
  • Tất cả nguyên liệu, máy móc, dụng cụ đều có xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và xuất VAT tùy theo yêu cầu khách hàng.
  • Giao hàng toàn quốc, với đơn hàng trên 1.000.000VNĐ Nội thành Hcm sẽ được freeship tận nhà, với đơn Ngoại thành sẽ được hỗ trợ freeship ra chành hoặc bến xe.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trà Đen Vinking tea Thượng Hạng 2kg”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *