Ống Hút Đen Bọc Màng Phi 6 / 500gr

35.000VND

Chất lượng của Ống Hút Đen Bọc Màng Phi 6 / 500gr

Ống Hút Đen Bọc Màng Phi 6 / 500gr được làm từ nhựa PP cao cấp, an toàn vệ sinh thực phẩm, thân thiện với môi trường và con người. Ống hút dài thẳng phù hợp sử dụng với nhiều loại cốc đựng và tạo tư thế thuận lợi cho người uống. Thân ống khỏe, cứng cáp, dai dẻo, dễ dàng cắm xuyên lớp chất lỏng có lẫn đá bào và topping không dễ gập vặn, cho phép hút sâu hơn, khỏe hơn. Cỡ ống phi 6 tương đương với đường kính 6mm, phù hợp với nhiều loại đồ uống, nhất là các loại đồ uống lỏng sệt như sinh tố. Ngoài ra, ống hút màu đen đơn sắc cho cảm giác sang trọng, giúp nâng cao giá trị hình thức trình bày đồ uống.

Ống Hút Đen Bọc Màng Phi 6 / 500gr

Ống Hút Đen Bọc Màng Phi 6 / 500gr được làm từ nhựa PP cao cấp, an toàn vệ sinh thực phẩm, thân thiện với môi trường và con người. Ống hút dài thẳng phù hợp sử dụng với nhiều loại cốc đựng và tạo tư thế thuận lợi cho người uống. Thân ống khỏe, cứng cáp, dai dẻo, dễ dàng cắm xuyên lớp chất lỏng có lẫn đá bào và topping không dễ gập vặn, cho phép hút sâu hơn, khỏe hơn. Cỡ ống phi 6 tương đương với đường kính 6mm, phù hợp với nhiều loại đồ uống, nhất là các loại đồ uống lỏng sệt như sinh tố. Ngoài ra, ống hút màu đen đơn sắc cho cảm giác sang trọng, giúp nâng cao giá trị hình thức trình bày đồ uống.ống hút đen" giá tốt Tháng 3,, 2021 | Mua ngay | Shopee Việt Nam

Các Lợi Ích Khi Ống Hút Đen Bọc Màng Phi 6 / 500gr Tại Kenbar

  • Được tặng công thức pha chế chuẩn vị Kenbar
  • Được tư vấn nguyên liệu, máy móc, dụng cụ, hoặc món nước cần pha miễn phí chi tiết
  • Tất cả nguyên liệu, máy móc, dụng cụ đều có xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và xuất VAT tùy theo yêu cầu khách hàng.
  • Giao hàng toàn quốc, với đơn hàng trên 1.000.000VNĐ Nội thành Hcm sẽ được freeship tận nhà, với đơn Ngoại thành sẽ được hỗ trợ freeship ra chành hoặc bến xe.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ống Hút Đen Bọc Màng Phi 6 / 500gr”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *