Sale!

Máy Dập Cốc Tự Động YUBANN YB-88A (Giảm Sốc 800k Tặng Kèm Cuộn Màng)

7.300.000VND

Máy Dập Cốc Tự Động YUBANN YB-88A giúp việc dập cốc ly trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn, đặc biệt ưu đãi giảm đến 800k và tặng kèm cuộn màng dập ly khi mua sản phẩm tại kenbar liên hệ ngay 097 774 3233

Máy Dập Cốc Tự Động YUBANN YB-88A

Kinh doanh trà sữa ngày càng trở nên sôi động với hàng trăm cửa hàng lớn nhỏ mở ra mỗi ngày. Bên cạnh chất lượng của ly đồ uống thì hiện nay tốc độ phục vụ của cửa hàng cũng là điều các chủ quán cần quan tâm. Sự ra đời của các thiết bị phụ trợ, cụ thể là các thiết bị dập cốc đã rút ngắn đáng kể thời gian chờ đợi của thực khách, nhờ đó giúp gia tăng chất lượng dịch vụ cho cửa hàng đồ uống của bạn.

Máy dập nắp cốc tự động YUBANN YB-88A cho phép bạn điều chỉnh độ cao của thân cốc. Khi điều chỉnh khoảng cách từ chân đỡ đến miệng ép xuống mức thấp nhất, độ dài cốc tối đa máy có thể dập được là 20,5cm. Ngược lại khi điều chỉnh đến mức cao nhất, độ dài tối đa máy dập được là cốc dưới 15cm.

 

 

 

Các Lợi Ích Khi Mua Máy Dập Cốc Tự Động YUBANN YB-88A Tại Kenbar

  • Được tặng công thức pha chế chuẩn vị Kenbar
  • Được tư vấn nguyên liệu, máy móc, dụng cụ, hoặc món nước cần pha miễn phí chi tiết
  • Tất cả nguyên liệu, máy móc, dụng cụ đều có xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và xuất VAT tùy theo yêu cầu khách hàng.
  • Giao hàng toàn quốc, với đơn hàng trên 1.000.000VNĐ Nội thành Hcm sẽ được freeship tận nhà, với đơn Ngoại thành sẽ được hỗ trợ freeship ra chành hoặc bến xe.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy Dập Cốc Tự Động YUBANN YB-88A (Giảm Sốc 800k Tặng Kèm Cuộn Màng)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *