MATCHA UJI 100GR (BAO)

115.000VND

Bột trà xanh Nhật Bản Uji  là một sản phẩm trà xanh cao cấp không chỉ mang lại cảm giác thanh mát khi sử dụng, mà ngoài ra trong bột trà xanh còn chứa hàm lượng tannin cao giúp chống lại quá trình Oxy hóa, kháng khuẩn và đặc biệt là tăng cường tuổi thọ và giúp đẹp da.

THÔNG TIN MATCHA UJI 100GR

  • Thành phần: 100% lá trà xanh nguyên chất.
  • Công dụng: Là nguyên liệu trong làm bánh và pha chế.
  • Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm.
  • Xuất xứ: Kyoto – Nhật Bản.
Bột trà xanh Nhật Bản Uji  là một sản phẩm trà xanh cao cấp không chỉ mang lại cảm giác thanh mát khi sử dụng, mà ngoài ra trong bột trà xanh còn chứa hàm lượng tannin cao giúp chống lại quá trình Oxy hóa, kháng khuẩn và đặc biệt là tăng cường tuổi thọ và giúp đẹp da.

CÔNG DỤNG CỦA MATCHA UJI 100GR

  • Bột trà xanh Matcha Uji được chọn lọc từ giống chè đặc sản tại Chân núi Fuji – Nhật Bản, cực ngon.
  • Đây là bột có pha sẵn đường và sữa, ta chỉ cần pha với sữa nóng hay cho thêm đá, uống ngon bá cháy.
  • Công dụng: Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, bệnh tim, đột quỵ, thải độc. Duy trì vóc dáng và trẻ hóa các tế bào da.
  • Bột trà xanh Nhật Bản Matcha Uji dùng pha chế đồ uống, làm kem, bánh kẹo, chế biến món ăn, Mỹ phẩm,…

Thành phần Bột Trà Xanh Matcha Uji

Sử dụng lá trà xanh cao cấp được hái bằng tay, không bổ sung thêm đường hoặc sữa.

CÁCH SỬ DỤNG BỘT TRÀ XANH MATCHA UJI 100GR

Dùng trong chế biến bánh ngọt
  • Cho một lượng vừa đủ bột trà xanh Uji Latte Grade vào bột mì, hay bột chiên trong quá trình nhào bột hoặc làm nhân của bánh. Sản phẩm sẽ giúp bánh của mùi thơm, vị ngon và màu sắc bắt mắt.
Dùng trong pha chế
  • Uống nóng: Pha 1/2 muỗng cafe (0.5g) bột trà xanh vào 100ml nước nóng, có thể pha chung với sữa hoặc nước trái cây.
  • Uống lạnh: Pha 1 muỗng cafe (1g) bột trà xanh với 400ml nước, dùng với đá. Có thể thêm sữa, đường hoặc nước trái cây tùy thích.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MATCHA UJI 100GR (BAO)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *