Gelatin 500g

160.000VND

Bột galetin là một loại nguyên liệu có màu trắng trong suốt, một số loại được chế biến thành màu vàng, không có mùi và ở dạng rắn, giòn.

Danh mục:

Gelatin 500g

Gelatin là một dạng protein được tạo ra từ collagen chiếc xuất từ thực vật hoặc xương và da của động vật. Gelatin được sử dụng nhiều trong nấu chè, làm bánh, làm đông thực phẩm và là thành phẩm quen thuộc trong các loại mỹ phẩm, dược phẩm …

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Pháp.

Khối lượng: 500g.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.

Hạn sử dung: 1 năm kể từ ngày sản xuất.

Gelatin 500g - Kenbar

 

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng Gelatin dạng bột giống như Gelatine dạng lá, chỉ khác là dạng bột chúng ta sẽ không vắt ráo được mà chỉ hòa tan một lượng nước sao cho phù hợp rồi thực hiện các bước tiếp theo. Liều lượng hòa tan Gelatin dạng bột với nước theo tỉ lệ: 6 gram Gelatine bột với 250ml chất lỏng.

bột gelatin là gì

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gelatin 500g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *