Gelatin 500g
Gelatin là một dạng protein được tạo ra từ collagen chiếc xuất từ thực vật hoặc xương và da của động vật. Gelatin được sử dụng nhiều trong nấu chè, làm bánh, làm đông thực phẩm và là thành phẩm quen thuộc trong các loại mỹ phẩm, dược phẩm …
Thông tin sản phẩm
Xuất xứ: Pháp.
Khối lượng: 500g.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.
Hạn sử dung: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn sử dụng
Cách sử dụng Gelatin dạng bột giống như Gelatine dạng lá, chỉ khác là dạng bột chúng ta sẽ không vắt ráo được mà chỉ hòa tan một lượng nước sao cho phù hợp rồi thực hiện các bước tiếp theo. Liều lượng hòa tan Gelatin dạng bột với nước theo tỉ lệ: 6 gram Gelatine bột với 250ml chất lỏng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.