BÌNH LÀM KEM MOSA 0.5L

850.000VND

Bình làm kem Mosa 0.5L là một trong các loại bình xịt kem phổ biến với chất lượng cao, giúp cho việc tạo bọt kem, tạo hình trang trí cho kem tươi, kem whipping một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Bình làm kem Mosa 0.5L

Mosa là thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan về việc cung cấp các sản phẩm Gas và Bình làm kem tươi

Tất cả các sản phẩm của Mosa có chất lượng cùng phân khúc với IsI và Whip-It. Tuy nhiên lợi thế về vận chuyển cũng như phương thức thanh toán đã giúp Mosa thịnh hành ở Việt Nam. Thân bình đúc từ 100% thép không gỉ và phần nắp bình được thiết kế để đáp ứng được tất cả yêu cầu của các quầy bar hàng đầu thế giới.

Nắp bình làm kem Mosa 0.5L có ren được làm từ silicone giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm và đầu van làm từ thép không gỉ giúp vặn mở dễ dàng khi bạn muốn vệ sinh bình. Ngoài ra, viên giữ bình gas có chức năng cố định bình gas vừa khít vào bình, đảm bảo được chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của món ăn.

Giới thiệu bình làm kem Mosa 0.5L

Nắp bình làm kem Mosa 0.5L có ren được làm từ silicone giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm và đầu van làm từ thép không gỉ giúp vặn mở dễ dàng khi bạn muốn vệ sinh bình.

Ngoài ra, viên giữ bình gas có chức năng cố định bình gas vừa khít vào bình, đảm bảo được chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của món ăn.

Vòng đệm ở bên trong nắp bình làm kem Mosa 0.5L được làm bằng silicone, cho phép bạn dễ dàng tháo rời ra để vệ sinh.

Áp suất khí nén ổn định cho ra kem tốt hơn, đảm bảo chất lượng của bông kem luôn tươi và sử dụng trong một thời gian dài lên tới 14 ngày.

Cho sản lượng kem tươi nhiều hơn từ 4 đến 5 lần so với lượng whipping cream cho vào.

 

Các Lợi Ích Khi Bình làm kem Mosa 0.5L Tại Kenbar

  • Được tặng công thức pha chế chuẩn vị Kenbar
  • Được tư vấn nguyên liệu, máy móc, dụng cụ, hoặc món nước cần pha miễn phí chi tiết
  • Tất cả nguyên liệu, máy móc, dụng cụ đều có xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và xuất VAT tùy theo yêu cầu khách hàng.
  • Giao hàng toàn quốc, với đơn hàng trên 1.000.000VNĐ Nội thành Hcm sẽ được freeship tận nhà, với đơn Ngoại thành sẽ được hỗ trợ freeship ra chành hoặc bến xe.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÌNH LÀM KEM MOSA 0.5L”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *