CÂY TẠO BỌT CÀ PHÊ

105.000VND

Với Cây Tạo Bọt Cà Phê Thì Việc Tạo Bọt Sữa Hay Tạo Bọt Café Sẽ Được Thực Hiện Nhanh Chóng, Nhẹ Nhàng Hơn Và Những Món Bánh Sẽ Thêm Thơm Ngon, Xốp Mềm, Còn Những Ly Café Sẽ Có Hương Vị Tuyệt Vời Hơn

CÂY TẠO BỌT CÀ PHÊ

Cây Tạo Bọt Cà Phê Sở Hữu Kích Thước Nhỏ Gọn, Tay Cầm Vừa Vặn Tạo Nên Sự Thoải Mái Nhất Định, Thuận Tiện Để Bạn Mang Theo Sử Dụng Những Khi Cần Thiết.
– Ngoài Ra, Đầu Trộn Của Máy Còn Được Làm Từ Chất Liệu Inox Có Độ Bền Cao, Đảm Bảo An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.
– Máy Tạo Bọt Ngoài Chức Năng Tạo Bọt Cà Phê Cho Bạn Những Ly Cà Phê Ngon Miệng Và Đầy Nghệ Thuật Còn Dùng Để Đánh Trứng Hay Chế Biến Thức Ăn Cho Trẻ Nhỏ Nhà Bạn.

CÂY TẠO BỌT CÀ PHÊ

  • Cây Tạo Bọt Cà Phê  Dùng Tay Để Tạo Bọt Thủ Công Khi Chế Biến Một Số Món Ăn, Thức Uống Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Gia Đình.
  • Với Cây Tạo Bọt Cà Phê Thì Việc Tạo Bọt Sữa Hay Tạo Bọt Café Sẽ Được Thực Hiện Nhanh Chóng, Nhẹ Nhàng Hơn Và Những Món Bánh Sẽ Thêm Thơm Ngon, Xốp Mềm, Còn Những Ly Café Sẽ Có Hương Vị Tuyệt Vời Hơn

CÁC LỢI ÍCH KHI MUA CÂY TẠO BỌT CÀ PHÊ TẠI KENBAR

  • Được tặng công thức pha chế chuẩn vị Kenbar
  • Được tư vấn nguyên liệu, máy móc, dụng cụ, hoặc món nước cần pha miễn phí chi tiết
  • Tất cả nguyên liệu, máy móc, dụng cụ đều có xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và xuất VAT tùy theo yêu cầu khách hàng.
  • Giao hàng toàn quốc, với đơn hàng trên 1.000.000VNĐ Nội thành Hcm sẽ được freeship tận nhà, với đơn Ngoại thành sẽ được hỗ trợ freeship ra chành hoặc bến xe.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CÂY TẠO BỌT CÀ PHÊ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *