Bột Váng Sữa Phô Mai
Bột váng sữa vị phô mai dùng để làm milkfarm, làm lớp váng sữa bên trên hồng trà hoặc trà sữa. Lớp váng sữa béo ngậy, thơm ngon làm nhưng rất dễ làm, dễ bảo quản, chi phí rẻ.
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Cheese cream Powder
Xuất xứ: Đài Loan.
Khối lượng tịnh: 1kg/1 gói.
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.
Bột váng sữa vị phô mai có ngon không?
Bột váng sữa vị phô mai thơm ngon, dễ pha chế, tiện lợi và đang được các chủ quán sử dụng( khoảng 67% các chủ quán đang sử dụng loại bột váng sữa vị phô mai).
Cách sử dụng Bột váng sữa vị phô mai như thế nào?
Sử dụng Bột váng sữa vị phô mai để làm milkfarm trà sữa: Hòa bột vào với sữa tươi theo tỉ lệ. Sau đó xay hỗn hợp váng sữa vị phô mai trong máy xay sinh tố, thành phẩm bảo quản trong tủ mát ít nhất 2 tiếng mới đạt độ sánh mong muốn
Cách bảo quản Bột váng sữa vị phô mai: Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.