Bột Rau Câu Sóc Vàng

55.000VND

Bột rau câu sóc vàng

Danh mục:

Bột Rau Câu Sóc Vàng

  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, ở nhiệt độ thường.
  • Hết hạn: 2 năm kể từ ngày sản xuất
  • Thành phần: Bột rau câu (99%), bột konjac, carrageenan (INS 407)
  • Nguồn gốc: Việt Nam
  • Đóng gói : Gói
  • Sử dụng: Dùng để làm thạch
  • Trọng lượng: 12g

Bột Rau Câu Sóc Vàng - Kenbar

Bột rau câu sóc vàng 12g là bột rau câu dẻo, với thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chi tiết thành phần trong 1 gói Bột rau câu sóc vàng 12g gồm: Bột rau câu (99%), bột konjac (INS 425), carrageenan (INS 407).

Bột rau câu sóc vàng 12g có độ đông tốt, phù hợp làm các loại thạch dẻo. Đặc biệt, nếu muốn thành phẩm có độ giòn hơn, bạn có thể tăng lượng bột trong công thức lên.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Trộn đều gói “Bột rau câu sóc vàng 12g” với 270g đường.

Bước 2: Chọn cấu trúc thạch mong muốn:

– Để làm ra thạch giòn và dai (dùng trong chè, các món tráng miệng): Dùng 1.5l nước (hoặc nước dừa tươi).

– Để làm ra thạch mềm và dẻo (dùng trong thạch trái dừa): Dùng 2l nước ( hoặc nước dừa tươi).

Bước 3: Cho hỗn hợp bột rau câu và đường ở bước 1 nêu trên vào nguyên liệu đã lựa chọn ở bước 2. Đun và khuấy tan đều dến khi sôi. Rót khuôn và để nguội.

Bước 4: Khi thạch rau câu đã đông, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1h sau đó thưởng thức.

cachlamraucau1.jpg

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột Rau Câu Sóc Vàng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *