Bột Cacao Malaysia

95.000VNĐ

Bột cacao là nguyên liệu không còn xa lạ gì với chúng ta. Bột cacao có thể dùng để làm bánh, pha chế đồ uống hay đơn giản nhất chỉ là pha 1 cốc cacao nóng thơm ngọt để làm ấm người trong những ngày đông lạnh giá. Bột cacao Malaysia với hàm lượng cacao cao hơn những loại bột cacao thông thường sẽ làm cho hương vị cacao trong trong những chiếc bánh, những ly đồ uống trở nên đậm đà, thơm ngon hơn.

Danh mục:

Bột Cacao Malaysia

Bột Cacao Malaysia là nguyên liệu được dùng pha chế thức uống hoặc làm bánh, hương vị thơm ngon và an toàn về chất lượng.

 

Bột Cacao Malaysia 1kg - Kenbar

Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Bột Cacao Malaysia
– Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
– Xuất xứ: Malaysia

– Hạn sử dung: 1 năm kể từ ngày sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng trong pha chế thực phẩm. Hòa tan 2 muỗng ca cao vào trong 300ml nước ở nhiệt độ 50 độ C. Khấy đều thêm sữa đặc. Nếu muống uống lạnh chỉ cần thêm đá.

cc.png

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột Cacao Malaysia”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *