Bột Béo Tách Lớp Frappe

105.000VND

Bột béo tách lớp frappe hay còn gọi là bột nền là loại bột sữa thực vật, giúp cho thức uống đá xay, sinh tố có kết cấu mịn, đẹp và là một thành phần không thể thiếu trong các đồ uống như: đá xay, cookie, smoothies, giúp đồ uống sánh và chống tách lớp trong thời gian dài.

Danh mục:

Bột Béo Tách Lớp Frappe

Bột kem béo thực vật Frappe – FR33 được gọi là bí kíp của người pha chế để cho các thức uống hoàn hảo. Món đồ uống của bạn sẽ trở nên thơm ngon, béo ngậy hơn khi sử dụng sản phẩm.

Bột Béo Tách Lớp Frappe 1kg - Kenbar

Công dụng sản phẩm

Dùng để pha chế đồ uống, sinh tố, đá xay, kem hoặc làm nguyên liệu chế biến thực phẩm.

Đặc điểm của sản phẩm

– Tạo sánh cho ly đồ uống của bạn.

– Chống phân tầng, phân lớp hỗn hợp giúp cho đồ uống không bị tách riêng các nguyên liệu, giữ được chất lượng đồ uống.

– Ổn định mùi vị sản phẩm khiến cho mùi vị của đồ uống vẫn được giữ nguyên trong một khoảng thời gian dài.

– Giảm quá trình tan của đá, đồ uống sẽ không bị loãng một cách nhanh chóng, thuận tiện khi đồ uống phải ship, vận chuyển đi xa.

Sản phẩm có dạng bột, được nghiền nhỏ và kĩ, dễ hòa tan trong nước và các nguyên liệu khác, không bị vón cục khi sử dụng, tạo hiệu quả cao

Có thể là hình ảnh về món tráng miệng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bột Béo Tách Lớp Frappe”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *