COMBO HỒNG TRÀ CAM NGŨ VỊ
Cách ủ Hồng Trà Ngũ Vị:
– Trà 35g
– Nước 1 lít
– Đun sôi nước và cho Trà vào
– Lấy nốt hương cuối cùng thì đun thêm 20 đến 30s
– Tắt bếp, ủ 10p
– Lọc trà
– Cho 400g đá để sốc nhiệt
– Bảo quản từ 6 đến 8 tiếng trong tủ mát, thùng đá
Công thức Sốt Cam Xí Muội:
– Sử dụng 1 lít nước Cam = 1kg
– Đường trắng 300g (Có thể xài đường vàng)
– Xí muội 50g cắt lát
– Đun sôi sau đó vớt bọt
– Bảo quản từ 5 đến 7 ngày trong tủ mát
Công thức Hồng Trà Cam Ngũ Vị:
– Sử dụng ly nhựa 700ml
– 120ml cốt sốt Cam Xí Muội
– 100ml Hồng Trà Ngũ Vị
– 1 trái tắc
– Decor 1 lát Cam
– Đá cho lên mức 700ml của bình lắc
– Lắc là cười!!!
– Bảo quản cho vào tủ mát hoặc để ngoài
Combo pha món Hồng Trà Cam Ngũ Vị 89k bao gồm : 1 hồng trà ngũ vị 200gr + 200gr xí muội
200g trà pha được 75 80 ly
giá cốt 800đ cho 1 ly
—————————
✔️ Hàng hóa sẵn sll, số lượng từ nhỏ đến lớn đều giao.
✔️ FREESHIP nội thành HCM từ 1tr (ngoại thành hỗ trợ ship tuỳ khu vực)
✔️ Hỗ trợ giao hàng tận nơi
✔️ Được kiểm tra hàng rồi mới thanh toán
———————————
TRUNG TÂM AN THỊNH – KENBAR
🏠 331 Trần Xuân Soạn, phường Tân Kiểng, Q7
⏰ T2- T7, Sáng 8h-12h/ Chiều 13h30-17h30
🌏 https://kenbar.vn/
#kenbar
#anthinhkenbar
#thichphacheanthinhkenbar
Đánh giá
Clear filtersChưa có đánh giá nào.