CÂY TẠO BỌT CÀ PHÊ 2 BÔNG ( SẠC)
Cây Tạo Bọt Cà Phê 2 Bông sạc cổng USB
Cây Tạo Bọt Cà Phê 2 Bông sử dụng điện sạc USB dùng tay để tạo bọt thủ công khi chế biến một số món ăn, thức uống thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình.
Với Cây Tạo Bọt Cà Phê 2 Bông thì việc tạo bọt sữa hay tạo bọt café sẽ được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn và những món bánh sẽ thêm thơm ngon, xốp mềm, còn những ly café sẽ có hương vị tuyệt vời hơn. Ngoài ra, sản phẩm có thể dùng hiệu quả cho các nguyên liệu khác nhau như trứng, kem tươi, đồ ăn cho trẻ…
Thông tin chi tiết về Cây Tạo Bọt Cà Phê 2 Bông sạc USB
– Khối lượng: 300g
– Kích thước hộp: 22,8 x 4,8 x 10,4 cm
– Điện áp: 4,5V – 5,5V
– Dung lượng pin : 1200 mAh
– Chất liệu: nhựa + thép không gỉ
– Màu sắc: Đen
– Bộ phận máy: tay cầm điện + cây đánh tạo bọt + dụng cụ khuấy + dây sạc
– Công dụng: tạo bọt sữa, đánh trứng, khuấy cafe, trộn đồ uống,…
– Chế độ sạc: Sạc – đỏ, đầy đủ – xanh
– Bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát
Đặc điểm nổi bật của Cây Tạo Bọt Cà Phê 2 Bông sạc cổng USB
Cây Tạo Bọt Cà Phê 2 Bông sạc USB 2 loại đầu khuấy cafe và đánh trứng là một sản phẩm tiện lợi, nhỏ gọn có chức năng tạo bọt và khuấy dùng để chế biến thức ăn, thức uống. Sản phẩm an toàn, không phải cắm điện khi đang sử dụng, dùng bằng pin.
Tay cầm điện được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng có pin sạc USB bên trong máy tiện lợi, ít tiêu tốn điện năng, an toàn, với chất liệu nhựa màu đen. Phần tay cầm được lắp đặt nút bấm chế độ màu trắng với định mức từ thấp đến cao tương ứng với độ đánh/khuấy nhanh hay chậm của máy giúp bạn dễ sử dụng, điều chỉnh thích hợp. Thêm vào đó, máy còn sử dụng 2 pin AA phổ biến, giúp bạn có thể thay thế pin mọi lúc mọi nơi để đảm bảo hiệu năng sử dụng luôn ở mức tối ưu.
Đầu máy được thiết kế 2 đầu là một đầu để đánh tạo bọt, một đầu là dụng cụ để khuấy. Thanh dài, mỏng được làm từ chất liệu inox không gỉ, có độ bền cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, còn có thêm dây để sạc sau khi hết pin. Đồng thời, khi đang sạc sẽ hiện lên màu đỏ, pin đã đầy sẽ hiện lên màu xanh giúp bạn dễ dàng nhận biết.
Dụng cụ này chuyên dùng để đánh trứng, đánh bọt cafe, capuchino, socola hay ứng dụng trong các món latte,à chế biến một số món ăn, thức uống thơm ngon.
Kinh nghiệm đánh bọt sữa cafe mịn màng đơn giản
Đánh bọt sữa bằng Cây Tạo Bọt Cà Phê 2 Bông
Cây tạo bọt sữa cà phê là dụng cụ đánh bọt sữa thường được sử dụng trong những quán cà phê nhỏ. Không cần phải dùng đến các thiết bị đắt tiền, bạn hoàn toàn có thể tạo được lớp bọt sữa bông mịn nếu có kỹ thuật đánh bọt sữa tốt.
Cách đánh bọt sữa:
– Hâm nóng bọt sữa bằng lò vi sóng khoảng 45 giây. Nhớ dùng sữa không béo hoặc độ béo thấp hơn 2% để có được lớp bọt sữa đẹp nhất nhé.
– Để nghiêng ca đựng sữa và dùng cây đánh bọt cà phê bắt đầu đánh tạo bọt. Bạn cần đánh nhanh và đều tay, có như vậy lớp bọt sữa mới nhanh hình thành và mịn màng.
– Sau khi đánh xong, rót sữa trong ca vào tách cà phê, sau đó múc lớp bọt vào tách và bắt đầu tạo hình.
– Chất lượng của lớp bọt phụ thuộc vào kỹ thuật đánh cà phê, kỹ thuật đánh tốt thì chất lượng càng đẹp và ngược lại.
Các Lợi Ích Khi Mua Cây Tạo Bọt Cà Phê 2 Bông Tại Kenbar
- Được tặng công thức pha chế chuẩn vị Kenbar
- Được tư vấn nguyên liệu, máy móc, dụng cụ, hoặc món nước cần pha miễn phí chi tiết
- Tất cả nguyên liệu, máy móc, dụng cụ đều có xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và xuất VAT tùy theo yêu cầu khách hàng.
—————————
✔️ Hàng hóa sẵn sll, số lượng từ nhỏ đến lớn đều giao.
✔️ FREESHIP nội thành HCM từ 1tr (ngoại thành hỗ trợ ship tuỳ khu vực)
✔️ Hỗ trợ giao hàng tận nơi, có giao chành xe đi tỉnh
✔️ Được kiểm tra hàng rồi mới thanh toán
———————————
TRUNG TÂM AN THỊNH – KENBAR
🏠 331 Trần Xuân Soạn, phường Tân Kiểng, Q7
⏰ T2- T7, Sáng 8h-12h/ Chiều 13h30-17h30
🌏 https://kenbar.vn/
#kenbar
#anthinhkenbar
#thichphacheanthinhkenbar
Đánh giá
Clear filtersChưa có đánh giá nào.