THÔNG TIN BỘT PUDDING TRỨNG BARISMATE
Pudding trứng là một trong những loại topping trà sữa vô cùng độc đáo, với độ béo ngậy của trứng, món bánh pudding này sẽ khiến thực đơn của bạn thêm phần hấp dẫn. Vị thơm nồng của pudding quyện cùng vị thơm dịu của trà đen hay sữa tươi khiến ly trà sữa thêm ngon.
Hiện nay khắp các quán trà sữa trên thế giới đều có bán loại thạch pudding trứng thơm ngon này. Là một tín đồ, bạn đừng bao giờ bỏ qua món bánh flan mềm mịn được nhiều người yêu thích.
- Thành phần cấu tạo: Sữa Bột, Non dairy Creamer, đường tinh luyện, Dextrose Monohydrate, Chất ổn định theo quy định
- Bột hòa tan tốt (tan nhanh, không vón), màu sắc tự nhiên bắt mắt, không ứ nước khi đông tụ, mùi thơm béo dễ chịu, độ ẩm ≤ 5%.
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
- BỘT PUDDING TRỨNG BARISMATE
BỘT PUDDING TRỨNG BARISMATE DÙNG NHƯ THẾ NÀO ?
Là loại bột có thể nấu thành bánh pudding/ plan đơn giản và tiện dụng. Bánh pudding được dùng kèm với trà sữa với nhiều hương vị mới lạ sẽ tạo sự thích thú cho khách hàng. Nó có thể được đổ mềm rồi bỏ vào đáy ly, hút qua ống hút được; hoặc cũng có thể đổ cứng, cắt viên rồi bỏ lên trên ly như là 1 loại topping trà sữa.
Có thể sử dụng thêm để làm món tráng miệng, topping trà sữa
CÁC LỢI ÍCH KHI MUA BỘT PUDDING TRỨNG BARISMATE TẠI KENBAR
- Được tặng công thức pha chế chuẩn vị Kenbar
- Được tư vấn nguyên liệu, máy móc, dụng cụ, hoặc món nước cần pha miễn phí chi tiết
- Tất cả nguyên liệu, máy móc, dụng cụ đều có xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và xuất VAT tùy theo yêu cầu khách hàng.
—————————
✔️ Hàng hóa sẵn sll, số lượng từ nhỏ đến lớn đều giao.
✔️ FREESHIP nội thành HCM từ 1tr (ngoại thành hỗ trợ ship tuỳ khu vực)
✔️ Hỗ trợ giao hàng tận nơi, có giao chành xe đi tỉnh
✔️ Được kiểm tra hàng rồi mới thanh toán
———————————
TRUNG TÂM AN THỊNH – KENBAR
🏠 331 Trần Xuân Soạn, phường Tân Kiểng, Q7
⏰ T2- T7, Sáng 8h-12h/ Chiều 13h30-17h30
🌏 https://kenbar.vn/
#kenbar
#anthinhkenbar
#thichphacheanthinhkenbar
Đánh giá
Clear filtersChưa có đánh giá nào.