BƠ LẠT BOTTEGA ZELACHI 1KG
- Tên sản phẩm: Bơ Lạt Bottega Zelachi
- Khối lượng tịnh: 1kg
- Cách sử dụng: Dùng chế biến thực phẩm, làm bánh, nấu ăn,…
- Bảo quản: Nhiệt độ bằng hoặc dưới – 18 độ C
- Xuất xứ: New Zealand
- Thành phần: Kem thanh trùng 100%
BƠ LẠT BOTTEGA ZELACHI CÓ THỂ LÀM GÌ ?
Bơ Lạt Zelachi dùng chế biến thực phẩm, làm bánh, nấu ăn,… Nhờ kết cấu mềm mịn, hương vị thơm béo tự nhiên và khả năng dễ dàng hòa tan, bơ lạt Bottega Zelachi có thể dùng để:
Trong làm bánh:
- Làm mềm và tăng độ xốp cho bánh: Bơ lạt giúp tạo ra những chiếc bánh bông lan, bánh mì mềm mại, xốp mịn.
- Tăng hương vị: Bơ lạt bổ sung hương thơm béo ngậy, làm tăng thêm hương vị hấp dẫn cho các loại bánh như cookie, muffin, cupcake.
- Làm nhân bánh: Bơ lạt có thể kết hợp với các nguyên liệu khác để tạo nên những loại nhân bánh thơm ngon, béo ngậy như nhân bánh tart, nhân bánh mì.
- Làm kem: Bơ lạt giúp tạo độ sánh mịn, béo ngậy cho các loại kem, mousse.
Trong nấu ăn:
- Chiên, xào: Bơ lạt có thể dùng để chiên, xào các loại thực phẩm, tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng.
- Nướng: Bơ lạt giúp làm vàng đều, tạo lớp vỏ giòn và hương thơm hấp dẫn cho các món nướng như thịt, hải sản, rau củ.
- Làm nước sốt: Bơ lạt là thành phần không thể thiếu trong nhiều loại nước sốt, giúp tạo độ sánh mịn và hương vị béo ngậy.
- Ăn kèm: Bơ lạt có thể ăn kèm với bánh mì, bánh quy, hoặc dùng để phết lên các loại trái cây.
CÁC LỢI ÍCH KHI MUA BƠ LẠT BOTTEGA ZELACHI TẠI KENBAR
Được tặng công thức pha chế chuẩn vị Kenbar
Được tư vấn nguyên liệu, máy móc, dụng cụ, hoặc món nước cần pha miễn phí chi tiết
Tất cả nguyên liệu, máy móc, dụng cụ đều có xuất xứ rõ ràng, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và xuất VAT tùy theo yêu cầu khách hàng.
Đánh giá
Clear filtersChưa có đánh giá nào.